Văn phòng ảo là loại hình văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Cụ thể hơn, các dịch vụ được cung cấp thường bao gồm: một địa chỉ xác định để giao dịch kinh doanh, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, địa chỉ nhận thư từ và các thông báo thuế, bảo hiểm xã hội…

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, khách hàng sẽ không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị văn phòng đến mà chỉ cần đặt biển hiệu công ty tại đó nên tối ưu được chi phí kinh doanh. Khi có nhu cầu tiếp khách, khách hàng có thể thuê phòng họp hoặc thuê phòng giám đốc theo giờ.

Văn phòng ảo thích hợp cho các doanh nghiệp không cần đến diện tích thực tế để làm việc; các văn phòng đại điện của các công ty ngoài thành phố hoặc của công ty nước ngoài.

OfficeStar Hà Đông cung cấp dịch vụ văn phòng ảo với những ưu việt sau:

  • Địa chỉ kinh doanh dễ nhận biết nhất Hà Nội – Quận Hà Đông. Toạ lạc trên vị trí đắc địa thuộc quận Hà Đông, toà nhà 229 Quang Trung có kết nối tiện ích với rất nhiều cơ quan hành chính Quận, gần ga tàu cao tốc trên cao, gần phòng giao dịch các ngân hàng lớn…
  • Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp; trả lời điện thoại, tiếp nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, tiếp khách…như lễ tân thực thụ của khách hàng thuê.
  • Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện, chu đáo, chuyên sâu…
  • Giá dịch vụ hấp dẫn, canh tranh
Văn phòng ảo
Nội thất nơi đặt văn phỏng ảo

Báo giá dịch vụ văn phòng ảo


Dịch vụ

Thời gian làm việc

Lễ tân

Phòng họp

Số chỗ ngồi

Trà, cafe hoà tan

Dịch vụ in ấn

Điện nước miễn phí

Biển tên công ty

Dịch vụ bảo vệ

Tiếp nhận bưu phẩm

Địa chỉ giao dịch

Địa chỉ đăng ký KD

VP ảo Basic

300k

/tháng

03 ngày/tháng

1 giờ/tháng

0

15 trang/tháng

VP ảo Pro

500k

/tháng

03 ngày/tháng

theo nhu cầu

0

15 trang/tháng

 

Tin Liên Quan