Giới thiệu chung

Building 229 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Quang Trung thuộc Quận Hà Đông, Building 229 Quang Trung hội tụ mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn đặt địa chỉ kinh doanh hoặc văn phòng đại diện, văn phòng làm việc. Tiếp nối với đường Nguyễn Trãi,  Đường Quang Trung là con đường huyết mạch nối Thủ Đô Hà Nội với cửa ngõ phía Tây, là con đường lớn nhất quận Hà Đông. Hiện nay, các cơ quan hành chính quận Hà Đông đều nằm trên trục đường này.

Đây là địa chỉ tuyệt vời để thực hiện các giao dịch với cơ quan thuế. Tòa nhà chỉ cách Chi Cục Thuế Quận Hà Đông 200m. Địa chỉ rất dễ nhận biết và tìm kiếm. Mặt đường, vỉa hè đều rất rộng rãi. Cùng khu vực còn có Công An Quận, UBND Quận, Các dịch vụ Công Chứng – Chứng Thực.

Một lợi thế nữa của Building 229 Quang Trung là có kết nối rất gần tới các phòng giao dịch của các ngân hàng lớn: BIDV, ACB, BVB, Vietinbank, Maritimebank…Ngay chân tòa nhà là Phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt. Cách chừng 30m là Chi nhánh Hà Tây của ngân hàng BIDV. Phòng giao dịch của Vietinbank cách đây không quá 100m.

Kết nối tiện ích của Building 229 Quang Trung

229 Quang Trung Hà Đông
Kết nối 229 Quang Trung Hà Đông

Tòa nhà được thiết kế 8 tầng, 1 tầng hầm để xe, có thang máy, mỗi tầng bố trí 2 nhà vệ sinh. Mặt tiền rộng 7m, chiều sâu 30m tạo thành các sàn diện tích lớn. Dịch vụ bảo vệ và vệ sinh chuyên nghiệp. Nơi đây thích hợp cho các văn phòng, các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thiết kế hoặc các văn phòng đại diện giới thiệu sản phẩm.

Đối với các công ty mới thành lập, công ty quy mô nhỏ, công ty chỉ hoạt động online, công ty cung cấp dịch vụ…chỉ cần một địa chỉ đẹp để giao dịch chứ không cần diện tích văn phòng thì Building 229 Quang Trung là lựa chọn hoàn hảo. Các công ty này có thể đang hoạt động trên địa bàn Quận cần nơi giao dịch với cơ quan thuế; Hoặc các công ty không thuộc thành phố Hà Nội, cần địa điểm để mở văn phòng đại diện, tạo hình ảnh tin cậy với khách hàng. Họ có thể bố trí một vài nhân viên làm việc tại tòa nhà, hoặc không thuê nhân viên nào theo hình thức thuê văn phòng ảo.

 

Thông tin liên hệ

Liên lạc trược tiếp với OfficeStar để được tư vấn:

Phone:
0931 10 30 80

Fax:

Web:
www.officestar.vn

Email:
info@officestar.vn